Dạy kèm môn Toán Lớp 1

17.11.2016 - 07:13

Đối với những em học sinh Tiểu Học có lẽ lớp 1 là năm học quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh bởi vì ...
Đối với những em học sinh Tiểu Học có lẽ lớp 1 là năm học quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh bởi vì mọi thứ đối với các con dường như là một tờ giấy trắng. Việc học tập của các con chính là những nét bút đầu tiên trên tờ giấy đó - trên cuộc đời mỗi học sinh. Thiết nghĩ, các bậc cha mẹ nào cũng mong muốn sự khỏi đầu đó được trọn vẹn để các con có thể vững bước trên hành trình của mình. Vậy nên việc lựa chọn dạy kèm môn toán lớp 1 chính là những viên gạch đầu tiên giúp các con có được một tương lai tươi sáng hơn
Những bước đầu khó khăn của con khi vào lớp 1
  • Lớp 1 là bước đi đầu đời của con, tuy kiến thức không quá nặng nề nhưng các mẹ muốn con em mình phát triển khả năng tư duy, tính tự học, có người chăm lo việc học tại trường cho con, đặc biệt là những môn quan trọng như môn Toán. Bởi trong thời gian đầu này con chưa thể tự học được, hơn thế nữa, các bậc cha mẹ lại quá bận rộn với công việc của mình nên không thể nhắc nhở và giúp con việc hoàn thành bài tập trên trường.
  • Con có tố chất thông minh, khả năng tư duy tốt tiếp thu nhanh nhưng vẫn còn chưa tự học, không tự giác tìm tòi, học hỏi.
  • Lần đầu tiên các con tiếp cận với các con số, con còn khá bỡ ngỡ. Hơn thế nữa, khi về nhà con không được nhắc nhở để ghi nhớ những con số.
  • Con đã hoàn thành những bài tập trên trường nhưng không biết đúng sai như thế nào. Một số bài tập khó, bài tập đánh dấu sao con không tự giải toán được.
  • Tuy chỉ mới học tính toán, cộng trừ các phép tình trong phạm vi 10 nhưng các con không biết cách tính, không theo kịp các bạn trên lớp.
  • Khi chuyển sang những phép tính cộng trừ không nhớ trong phạm vi 100 thì các con không biết cách hạ cột tính, không tính toán được nhanh.
  • Con không thể tự chuẩn bị bài tập, sách vở khi tới trường trước mỗi buổi học.
Hãy tạo cho con những bước đi đầu đời vững chắc
Có một giải pháp mà các mẹ luôn nghĩ tới đó là tìm 1 gia sư dạy kèm môn toán lớp 1 tại nhà cho con yêu của mình. Nếu các mẹ nhận thấy con yêu của mình đang gặp phải những khó khăn trên, thì đã đến lúc các mẹ cần tìm cho con mình 1 gia sư môn toán lớp 1 tại nhà. Khi đó con sẽ có người đồng hành, giúp mình chuẩn bị hành trang mỗi ngày tới trường và học tập ngày càng tốt hơn. Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Toán lớp 1 hiệu quả sẽ giúp con hoàn thành bài tập và phát triển tư duy và ngày càng hứng thú với môn học, nâng cao được ý thức tự học hơn rất nhiều.

Hỗ trợ trực tuyến

Phúc
0988 50 66 33

Phi
0938 44 0167

GIA SƯ CÁC QUẬN

Thống kê truy cập

Tổng truy cập
1112272

Liên hệ quảng cáo

0988 50 66 33